Breast milk is the best food for the health and comprehensive development of babies. Anti-infective factors, especially antibodies found only in breast milk, help children prevent and treat diarrhea, respiratory infections and some other infections.

Trang tiếp theo có các thông tin về các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. Theo quy Nghị định 100/2014/ND-CP, việc quảng cáo các sản phẩm trên tới công chúng được coi là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, bạn vui lòng xác nhận rằng mình có nhu cầu và chủ động tìm hiểu các thông tin chính xác và khoa học về các sản phẩm trên trước khi tiếp tục. Xin cảm ơn!

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

Sản phẩm và bài báo liên quan

Enfamil A2 NeuroPro 1 Cho bé 0 - 6 tháng

Enfamil A2 NeuroPro dành cho trẻ 0 - 6 tháng tuổi

Con vừa ra đời, chiếc bụng nhỏ non nớt cần sự chăm chút thật êm     dịu từ những điều quý giá nhất. 

Sữa bột Enfamil A2 NeuroPro 1 với đạm quý A2 giúp con khỏe bụng và tiêu hoá một cách dễ dàng. Ngoài ra, bộ đôi vàng DHA và MFGM hỗ trợ phát triển trí não cho con, để mẹ an tâm con yêu được nuôi dưỡng tốt nhất từ những ngày đầu tiên.

Tìm hiểu ngayMua Ngay
Dấu hiệu nhận biết trẻ em suy dinh dưỡng

Đâu là thực phẩm có chứa đạm A2 chất lượng dành cho bé

Để xác định sản phẩm dinh dưỡng tốt cho trẻ sơ sinh cần nhiều tiêu chí khác nhau

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Tham gia Enfa A+ Smart Club

*Quy định & điều kiện áp dụng

 

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Chỉ cần vài bước đơn giản, mẹ trở thành thành viên Enfa A+ Smart Club để được tận hưởng những ưu đãi độc quyền cho Mẹ.