Breast milk is the best food for the health and comprehensive development of babies. Anti-infective factors, especially antibodies found only in breast milk, help children prevent and treat diarrhea, respiratory infections and some other infections.

Trang tiếp theo có các thông tin về các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. Theo quy Nghị định 100/2014/ND-CP, việc quảng cáo các sản phẩm trên tới công chúng được coi là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, bạn vui lòng xác nhận rằng mình có nhu cầu và chủ động tìm hiểu các thông tin chính xác và khoa học về các sản phẩm trên trước khi tiếp tục. Xin cảm ơn!

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

Mead Johnson - Sữa bột từ tình yêu dành cho trẻ

Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 

Cam kết Cải tiến

Mead Johnson Nutrition cam kết nâng cao khoa học dinh dưỡng cho trẻ em trên toàn thế giới. Để đưa các nỗ lực này đi xa hơn, Mead Johnson Nutrition đã thành lập Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson, hay còn gọi là MJPNI. Đây là nơi kết nối công nghệ khoa học tiên tiến và các nghiên cứu với quy trình sản xuất tối tân, cũng như đưa các kiến thức mới đến với các nhà giáo dục, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng. Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới các trung tâm công nghệ MJPNI toàn cầu với số vốn đầu tư hơn 40 triệu Mỹ kim, chưa bao gồm chi phí cơ bản cho nghiên cứu và phát triển.

Cam kết trách nhiệm doanh nghiệp

Dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại cho trẻ sự khởi đầu tốt nhất, nhưng đó chưa phải là yếu tố duy nhất đưa chúng tôi đến thành công. Tại Mead Johnson Nutrition, chúng tôi thực hiện việc kinh doanh một cách chính trực, luôn nỗ lực phát triển những cộng đồng vững mạnh và một môi trường sống trong lành cho các thế hệ mai sau. Chương trình Trách nhiệm Doanh nghiệp của chúng tôi dựa trên nền tảng này với 3 nguyên tắc chính: phục vụ thị trường, bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng.

1900 - 1909

Tạo lập nền tảng cho Kỷ nguyên Chăm sóc

Mead Johnson Nutrition được xây dựng dựa trên nền tảng dinh dưỡng khoa học, là một trong những công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ tập trung vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Công ty được thành lập tại thành phố Jersey, New Jersey bởi Edward Mead Johnson. Edward bắt đầu công việc kinh doanh này sau khi ông rời khỏi Johnson & Johnson - nơi được đồng sáng lập bởi ông cùng với người anh em của mình. Trong hành trình hơn 100 năm qua, Mead Johnson Nutrition đã giới thiệu một loạt các phát minh về sản phẩm nuôi ăn dành cho trẻ sơ sinh, dược phẩm và các sữa bột dưới dạng uống và dạng tiêm.

Giúp con người có được cuộc sống khỏe mạnh hơn ngay từ khởi đầu

Caroid là một sản phẩm trợ giúp tiêu hóa, và là một trong những sản phẩm tiên khởi đã tạo tiền đề cho những dự án lớn mạnh về sau của công ty.

1910 - 1919

Sữa bột đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh

Mead Johnson Nutrition đã giới thiệu bột Dextrilactic, sữa bột đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh. Dòng sản mới này là một sự kết hợp giữa các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và sữa sấy khô.

Một bước đột phá lớn trong công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh

Ted, con trai sơ sinh của nhà sáng lập công ty - Edward Mead Johnson, bị bệnh tim hiểm nghèo bẩm sinh, lại gặp khó khăn trong việc hấp thụ thức ăn và ngày càng trở nên yếu đi. Khẩn thiết tìm kiếm sự giúp đỡ, gia đình đã quyết định tham khảo ý kiến bác sĩ nhi hàng đầu Hoa Kỳ, người đã đưa ra một công thức thức ăn hỗn hợp giúp cứu sống Ted. Những năm sau đó, với những kinh nghiệm được ghi nhớ, ông Edward Mead Johnson đã cho ra đời sản phẩm mang tên Dextri Maltose, một loại bột carbohydrate đặc biệt được thiết kế để kết hợp với sữa.

Là sữa bột cho trẻ sơ sinh được hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng và được các bác sỹ khuyên dùng tại Hoa Kỳ, Dextri-Maltose đã đặt nền móng cho các dòng sản phẩm tiên tiến hơn, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và các bà mẹ.

Một ngôi nhà mới ở Trung Tây

Trong suốt chiến tranh thế giới thứ nhất, nguồn cung cấp tinh bột từ khoai tây dùng để sản xuất Dextri-Maltose không còn được nhập khẩu từ Đức nữa. Kết quả là công ty cần phải dời đến một nơi mà ngô – một nguồn thay thế cung cấp carbohydrate, có nguồn cung ứng dồi dào. Năm 1915, công ty đã định cư tại Evansville, Indiana, nơi hiện nay vẫn còn duy trì sự hiện diện lớn nhất của công ty, bao gồm một cơ sở nghiên cứu Viện Dinh dưỡng Nhi khoa và một nhà máy sản xuất.

1920 - 1929

Sản phẩm có nguồn gốc từ sữa đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh

Theo thống kê y tế chính phủ, vào năm 1918, hơn một phần năm trẻ em Hoa Kỳ đã không thể sống tiếp để ăn mừng sinh nhật lần thứ năm của mình. Rối loạn gây ngộ độc và các vấn đề về tiêu hóa ở trẻ sơ sinh là hai nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Đầu những năm 1920, Mead Johnson đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên có nguồn gốc từ sữa, bổ sung protein được gọi là Casec, để giúp giảm bớt những tình trạng này.

Liều lượng tiêu chuẩn đầu tiên của Vitamin D

Theo tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ, gần hai phần ba trẻ em Hoa Kỳ trong những năm 1900 bị bệnh còi xương, một căn bệnh tàn phá xương gây ra bởi sự thiếu hụt vitamin D. Với một số phương pháp điều trị sẵn có, Mead Johson Nutrition đã xác định các đặc tính có lợi trong dầu gan cá tuyết, là một giải pháp hiệu quả. Năm 1942, công ty đã giới thiệu Mead’s Standardized Cod Liver Oil, cung cấp cho các bác sĩ liều lượng vitamin D tiêu chuẩn đầu tiên.

Lớn mạnh ở Trung Tây

Mead Johson Nutrition đã phát triển cơ sở sản xuất nội địa thứ 2 của mình tại Hoa Kỳ sau khi mua lại nhà máy The Phenix Cheese tại Zeeland, Michigan và chuyển nó thành cơ sở sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa. Ngày nay, nhà máy này tiếp tục sản xuất các sản phẩm thành công nhất của Mead Johnson Nutrition, là nguồn cung ứng sữa bột chủ yếu của Hoa Kỳ và Canada, đồng thời cung cấp các thành phần quan trọng cho các cơ sở sản xuất khác trên toàn thế giới.

Sữa tái tạo - tiền thân của sữa bột cho trẻ sơ sinh hiện đại

Tiền thân của sữa bột cho trẻ sơ sinh hiện đại - sữa tái tạo, được tạo ra bằng cách chiết tách sữa bò thành các thành phần dinh dưỡng quan trọng và kết hợp chúng lại cùng với một số thành phần thiết yếu khác, tạo ra loại thực phẩm dinh dưỡng phù hợp cho trẻ sơ sinh. Năm 1925, Mead Johnson Nutrition đã giới thiệu Recolac, sữa tái tạo, theo sau đó vào năm 1926 là sữa bột không béo axit lactid (powdered Lactid acid half skim milk).

Giúp trẻ em bị dị ứng với đạm trong sữa bò

Dựa vào Recolac, Mead Johnson Nutrition đã giới thiệu loại sữa bột mới mang tên Sobee, lấy bột đậu nành là nguồn cung cấp đạm thay vì sữa bò thông thường, mang đến một lựa chọn mới cho những trẻ bị dị ứng với đạm trong sữa bò. Ngày nay, Mead Johnson Nutrition đã có một hệ thống các sản phẩm được dành riêng cho trẻ sơ sinh bị dị ứng hay có vấn đề với việc ăn uống.

1930 - 1939

Mead Johnson Nutrition ra mắt sản phẩm đột phá: bột ngũ cốc cho trẻ em

Mead Johnson Nutrition đã tạo nên một bước đột phá khác trong ngành công nghệ dinh dưỡng với sản phẩm bột ngũ cốc Pablum. Pablum là bột ngũ cốc dinh dưỡng đầu tiên được làm chín sẵn, cung cấp vitamin và khoáng chất dành cho trẻ sơ sinh tại Hoa Kỳ. Hàm lượng dinh dưỡng cao cùng việc dễ sử dụng đã tạo nên sự thành công lớn mạnh của Pablum.

Cái nhìn mới về Vitamin D

Bộ phận nghiên cứu của Mead Johnson Nutrition đã tạo nên một bước tiến mới khi cho ra mắt sản phẩm dạng nước Oleum Percomorphum, nhằm cung cấp Vitamin D giúp ngăn ngừa bệnh còi xương, đồng thời giúp bổ sung một lượng Vitamin A cần thiết. Năm 1936, Oleum Percomorphum dưới dạng viên nang hình con nhộng đã được chỉ định sử dụng theo yêu cầu bác sĩ. Oleum Percomorphum trở thành sản phẩm bán chạy nhất của công ty trong suốt thập niên đầu chiến tranh Thế giới thứ hai.

Sự phát triển của sữa tái tạo

Sản phẩm sữa tái tạo tiếp theo của Mead Johnson Nutrition là Olac. Công thức của sản phẩm này mang một ý nghĩa lớn khi sử dụng dầu thực vật thay cho chất béo động vật có trong thành phần chất béo. Những sản phẩm Olac ban đầu hiện nay đã không còn lưu hành trên thị trường, nhưng một sản phẩm sữa bột khác có tên là “Olac” vẫn được Mead Johnson Nutrition bán ở một số quốc gia cho đến ngày nay.

1940 - 1949

Giải pháp tiêm tĩnh mạch mới ở Hoa Kỳ

Mead Johnson Nutrition giới thiệu Amigen, giải pháp duy trì sự sống đầu tiên bằng cách tiêm dưỡng chất vào tĩnh mạch ở Hoa Kỳ. Nhu cầu sử dụng Amigen tăng cao sau một vụ nổ Nitrat Amoni tại Texas vào năm 1947. Vụ nổ này đã cướp đi mạng sống của gần 600 người và làm bị thương hàng ngàn người khác. Mead Johnson Nutrition đã gửi nhiều lô hàng Amigen để giúp những người bị thương trong vụ nổ.

Sự lựa chọn mới cho trẻ sơ sinh bị dị ứng với đạm trong sữa bò

Nutramigen là công thức đạm thủy phân đầu tiên ở Hoa Kỳ dành cho những trẻ sơ sinh bị dị ứng với đạm trong sữa bò. Đây là một bước đột phá trong ngành dinh dưỡng. Cho tới ngày nay, Nutramigen vẫn là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của Mead Johnson Nutrition.

Bước tiến mới với Vitamin dành cho trẻ em

Mead Johnson Nutrition giới thiệu dòng sản phẩm vitamin hòa tan trong nước dành cho trẻ em đầu tiên với tên gọi Vi-Sols. Ngày nay, đây vẫn là những sản phẩm vitamin hàng đầu được các bác sĩ khuyến nghị sử dụng cho trẻ em.

1950 - 1959

Mở rộng thị trường của công ty

Mead Johnson International được thành lập như một bộ phận riêng biệt phụ trách công việc kinh doanh ở nước ngoài. Ngày nay, Mead Johnson Nutrition có hơn 70 sản phẩm được lưu hành ở hơn 50 thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Mead Johnson Nutrition phát triển cơ sở sản xuất ở Mexico

Cơ sở sản xuất đầu tiên của Mead Johnson Nutrition tại Mexico được xây dựng tại thành phố Mexico. Trong cùng năm đó, công ty được Tổ chức Dược phẩm Y tế của nước Cộng hòa Mexico công nhận là công ty có đóng góp lớn nhất cho sức khỏe cộng đồng quốc gia.

Ngày nay, thành phố Mexico là nơi đặt trụ sở chính dành cho khu vực Mỹ Latin và Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson Nutrition Mỹ La Tinh. Mead Johnson Nutrition vận hành cơ sở sản xuất ở Delicias, Mexico.

Giới thiệu sản phẩm Lofenalac

Lofenalac đã khai thông cho Mead Johnson Nutrition mở rộng sang thị phần thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Đó là sản phẩm thương mại đầu tiên dành cho những trẻ sơ sinh bị hội chứng hiếm gặp Phenylketonuria (PKU), gây nên tình trạng ngăn cản cơ thể hấp thụ loại a-xít amin gọi là phenylanine.

Ra mắt sản phẩm giảm cân đầu tiên

Mead Johnson Nutrition đã cho ra mắt Metecal, sản phẩm hạn chế cung cấp năng lượng đầu tiên dành cho người giảm cân tại Hoa Kỳ. Sản phẩm đã nhận được những đánh giá tích cực của cộng đồng y khoa và phát triển thành dòng sản phẩm thông dụng bao gồm đồ uống, bánh và súp. Công ty đã kinh doanh sản phẩm Metrecal trên thị trường cho đến đầu những năm 1970.

Sự ra đời của Enfamil

Những sản phẩm Enfamil đầu tiên được giới thiệu dưới dạng bột và chất lỏng cô đọng, là loại sữa bột hàng ngày đầu tiên được thiết kế theo các thành phần dinh dưỡng của sữa mẹ. Vì nhiều lý do, Enfamil được phát minh với 9% nguồn năng lượng cung cấp là từ các chất đạm tương đồng với sữa mẹ. Enfamil là sữa bột hàng ngày đầu tiên ở Hoa Kỳ được bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng quan trọng như choline và inositol.

Được giới thiệu vào năm 1964, bình sữa Nursette đã tạo nên một cuộc cách mạng về chăm sóc trẻ sơ sinh tại Hoa Kỳ, với sữa Enfamil được chứa sẵn trong bình đi kèm với núm vú tiệt trùng, nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em và tạo sự thuận tiện cho cha mẹ.

Kể từ khi được phát minh, Enfamil đã trải qua nhiều lần cải tiến đáng kể để đưa các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm ngày càng trở nên tương đồng với sữa mẹ hơn.

1960 - 1969

Hỗ trợ người bệnh về đường hô hấp

Muscomyst, một sản phẩm giúp tan đờm, đã trở thành liệu pháp hữu hiệu đầu tiên dành cho các bệnh nhân về đường hô hấp. Hai thập kỷ sau đó, Muscomyst – cùng với 2 sản phẩm khác của Mead Johnson Nutrition là Desyrel và Questran – đã được Hiệp hội Tư vấn Sức khỏe công nhận là những sản phẩm hỗ trợ tích cực nhất cho ngành y tế trong suốt 40 năm.

Thêm lựa chọn cho những trẻ em bị dị ứng với sữa bò

ProSobee, sữa bột đầu tiên ở Hoa Kỳ với đạm đậu nành được chiết xuất hoàn toàn từ bột đậu nành, đã được giới thiệu cho những trẻ sơ sinh bị dị ứng với loại sữa bột hàng ngày.

Trở thành một thành viên của Bristol-Myers

Mead Johnson Nutrition trở thành một công ty con của Bristol-Myers (ngày nay là công ty Bristol-Myers Squibb) và là một phần của công ty này cho đến khi trở thành công ty độc lập một lần nữa vào năm 2009.

Phát triển ở thị trường Châu Á

Để hỗ trợ cho sự phát triển của công ty ở Châu Á, Mead Johnson Nutrition đã cho vận hành một cơ sở sản xuất ở Manila, Philippines.

1970 - 1979

Giải pháp dành cho trẻ kém hấp thu chất béo

Dựa trên những nghiên cứu và tiến bộ khoa học, các nhà khoa học đã phát triển nên một công thức dinh dưỡng dành cho những trẻ sơ sinh không thể hấp thụ chất béo. Sản phẩm Pregestimil cung cấp một công thức dinh dưỡng hoàn thiện dành cho trẻ có vấn đề về hấp thụ chất béo.

Sustagen, giải pháp bổ sung dinh dưỡng dành cho trẻ em

Sustagen đã tham gia vào thị trường thuốc bổ/thực phẩm bổ sung dành cho trẻ em lần đầu dưới dạng tuýp uống. Là sản phẩm chủ chốt ở Châu Á và Mỹ Latin vào những năm 1970, đến ngày nay, Sustagen vẫn tiếp tục là thực phẩm bổ sung cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng và những khoáng chất cần thiết hàng ngày cho trẻ.

1980 - 1989

Tăng trưởng ở thị trường Tây Âu giúp Mead Johnson Nutrition tiến quân ra thị trường quốc tế.

Mead Johnson Nutrition đã phát triển ra thị trường Tây Âu vào những năm 1980 thông qua việc cho ra mắt những sữa bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong những năm sau đó, Mead Johnson Nutrition tiếp tục mở rộng hoạt động ra khu vực Trung và Đông Âu.

Enfamil Cải tiến ra mắt tại Hoa Kỳ

Tại Hoa Kỳ, Enfamil đã được cải tiến thành phần lại theo tỉ lệ 60 men sữa - 40 protein casein để gần giống với công thức của sữa mẹ (dành cho trẻ từ 15 ngày tuổi đến 6 tháng). Vài tháng sau đó, công ty đã giới thiệu sản phẩm Enfamil Human Milk Fortifier, bổ sung thành phần đạm của sữa mẹ, calo, sắt, canxi, phot-pho, vitamin và các dưỡng chất khác dành cho trẻ sinh non và nhẹ cân.

Chăm sóc Trẻ em trên toàn Thế giới

Tại Hong Kong, Mead Johnson Nutrition đã cho ra mắt Enfapro - một sản phẩm dành cho trẻ sau 6 tháng tuổi. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt nhằm tạo nên sự cân bằng dinh dưỡng cho trẻ đang trong giai đoạn chuyển đổi từ bú mẹ hoặc sữa bột sang sữa bò.

1990 - 1999

Tiếp tục mở rộng thị phần Châu Á

Mead Johnson Nutrition đã đi đến thỏa thuận với chính phủ Trung Quốc về việc xây dựng một nhà máy sản xuất sữa bột tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hai năm sau đó, nhà máy đã được đưa vào thi công. Cho đến nay, nhà máy đã sản xuất ra những sản phẩm hàng đầu dành cho mẹ và bé trong khu vực. Vào năm 1998, công ty đã mở thêm chi nhánh ở Bangkok, Thái Lan. Tại Thái Lan, công ty cũng cho vận hành 1 trong 3 nhà máy sản xuất ở châu Á.

Gia tăng vị thế dẫn đầu tại châu Âu

Việc cho ra mắt những công thức dinh dưỡng đặc biệt đã gặt hái được thành công ở Trung và Đông Âu. Các sản phẩm Olac, Enfalac 1 và 2, ProSobee, Pregestimil và Nutramigen dẫn đầu tại thị trường Bắc Âu.

Sản phẩm Enfamil A.R. được giới thiệu ở 8 quốc gia

Lần đầu tiên Mead Johnson Nutrition cho ra mắt sản phẩm sữa bột Enfamil A.R. đồng loạt ở 8 quốc gia Mỹ Latin.

2000 - 2009

Công thức mới bổ sung cho sự phát triển trí não và thị giác

Mead Johnson Nutrition giới thiệu Enfamil A+ ở Hong Kong, sản phẩm đầu tiên có bổ sung DHA và ARA. Là thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ, cả 2 loại dưỡng chất trên đều rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của trẻ. Được đặt cho những tên gọi khác nhau, bao gồm Enfamil LIPIL và Enfamil PREMIUM, các sản phẩm này đã được giới thiệu ở Hoa Kỳ, Canada, Mỹ Latin và châu Âu.

Enfamil LIPIL xuất hiện ở Hoa Kỳ

Vào năm 2002, Enfamil LIPIL đã được giới thiệu là sữa bột đầu tiên ở Hoa Kỳ có chứa DHA và ARA, những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trí não và thị giác. Công ty cũng tung ra sản phẩm Enfamil Premature LIPIL, Enfamil LactoFree LIPIL, Enfamil Prosobee LIPIL vào cuối năm đó.

Mead Johnson Nutrition giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh gặp vấn đề về trao đổi chất

Mead Johnson Nutrition đã hoàn thành việc giới thiệu dòng sản phẩm mới gồm 17 loại sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp quản lý chế độ ăn uống của trẻ gặp vấn đề về trao đổi chất.

Một thế kỷ Chăm sóc Trẻ em

Mead Johnson Nutrition kỷ niệm 100 năm thành lập

Thêm sự lựa chọn cho trẻ em dị ứng sữa bò

Mead Johnson Nutrition đã cho ra đời sản phẩm sữa bột Nutramigen AA LIPIL, công thức sữa được phát triển dựa trên nền a-xít amin không gây dị ứng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vào năm sau đó, công ty tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Nutramigen với Enflora LGG có bổ sung Lactobacillus Rhamnosus GG, còn được gọi là LGG. LGG là probiotic được nghiên cứu rộng rãi với hơn 40 thử nghiệm lâm sàng được tiến hành ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đi tiên phong trong việc ứng dụng những nghiên cứu khoa học này, Mead Johnson Nutrition đã thêm LGG vào Nutramigen để giúp tăng khả năng tiêu hóa ở đường ruột cho các trẻ bị dị ứng.

Ra mắt Gia Đình Enfamil với công thức mới

Enfamil đã trải qua một số thay đổi để cải tiến công thức. Năm 2009, sữa bột Enfamil PREMIUM với 3 vòng bảo vệ được giới thiệu ở Hoa Kỳ để tối ưu sự phát triển trí não và thị giác. Năm 2010, sản phẩm này cũng được bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, trong đó có men Prebiotic, nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ.

Một kỷ nguyên mới của Mead Johnson Nutrition

Mead Johnson Nutrition tách ra khỏi Briltol-Myers Squibb và ngày nay là một công ty hoàn toàn độc lập duy nhất tập trung vào phát triển các sữa bột dành cho trẻ em.

2010 -

Mead Johnson giới thiệu sản phẩm bao bì đóng gói thân thiện với môi trường

Enfamil hộp có thể tái sử dụng đã được giới thiệu ở thị trường Hoa Kỳ. Không chỉ tăng giá trị và sự tiện lợi cho khách hàng, bao bì đóng gói thân thiện còn làm giảm đáng kể lượng khí thải các bon ra môi trường. So với phương pháp đóng gói điển hình, mẫu đóng gói mới giúp giảm 30% nguyên liệu đóng gói, 60% năng lượng, và 50% lượng khí thải nhà kính.

Cam kết cho sự đổi mới liên tục về chất lượng căn cứ trên nền tảng khoa học.

Các Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson hay còn gọi là MJPNI, đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Mexico và Trung Quốc là minh chứng thể hiện sự cam kết không ngừng của công ty trong nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng dinh dưỡng dành cho trẻ em của Mead Johnson Nutrition.

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Tham gia Enfa A+ Smart Club

*Quy định & điều kiện áp dụng

 

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Chỉ cần vài bước đơn giản, mẹ trở thành thành viên Enfa A+ Smart Club để được tận hưởng những ưu đãi độc quyền cho Mẹ.