Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Chế độ dinh dưỡng tốt cho bà mẹ rất quan trọng đối với việc chuẩn bị và duy trì quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh, mẹ nên nhận thức được các tác động về mặt tài chính và xã hội của việc cho trẻ bú sữa công thức, khó khăn trong việc đảo ngược quyết định khi đã không cho trẻ bú sữa mẹ và cần phải lưu ý để tránh tình trạng giảm tiết sữa do bú sữa mẹ một phần. Khi sử dụng sữa công thức, sức khỏe của bé sẽ phụ thuộc vào việc tuân thủ cẩn thận hướng dẫn của nhà sản xuất trên nhãn về pha chế, pha loãng, sử dụng và bảo quản. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu cho trẻ bú sữa công thức.

 

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

Chính sách bảo mật

Mead Johnson Nutrition (Vietnam) Pte Ltd. (“MJN”) Website (MJN VN website www.enfa.com.vn),

Ngày có hiệu lực: Ngày 10 tháng 10 năm 2018.

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

(a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người

(b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống

(c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại

(d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ.

 

Bằng việc đăng ký thành viên Enfa A+ Smart Club, bạn đồng ý cho Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các bên liên kết ("RB") liên hệ qua điện thoại, tin nhắn, thư điện tử trong và ngoài giờ làm việc để chăm sóc, tư vấn, cập nhật thông tin các hoạt động và chương trình/sự kiện của nhãn hàng

Chúng tôi có thể yêu cầu thông tin cá nhân của bạn, ví dụ: để tạo ra một tài khoản trực tuyến, để  xử lý một yêu cầu, để trao đổi, hoặc để  cung cấp thông tin cá nhân thông qua thư điện tử. Chúng tôi có thể bổ sung thông tin này với thông tin trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi để  hoàn thiện một cuộc giao dịch hoặc để cung cấp một dịch vụ tốt hơn

Chúng tôi cũng có thể sử dụng cookies và các công nghệ khác để xem xét tương tác của bạn với Website và những dịch vụ của chúng tôi cho mục đích riêng.

Sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho mục đích tiếp thị khi bạn cho phép. Chúng tôi không bán, cho thuê, hoặc cho mướn những danh sách khách hàng của chúng tôi hoặc thông tin cho các bên thứ ba. Để giúp cung cấp cho các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp thông tin  cho các công ty đại diện chúng tôi. Những công ty này chịu sự ràng buộc nghiêm ngặt bởi Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Thông tin của bạn được sử dụng để chúng tôi hoặc các bên có liên quan khác có thể thực hiện các yêu cầu của bạn.

Nếu bạn là khách hàng, chúng tôi có thể liên hệ bạn hoặc giới thiệu bạn đến các cuộc nghiên cứu bao gồm nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng, thị trường, nội dung cá nhân khác, hoặc có liên quan đến một số giao dịch nhất định trong và ngoài giờ làm việc.

Chúng tôi thu thập thông tin về việc truy cập website của bạn gồm những thông tin có thể nhận biết và không thể nhận biết để phân tích. ( ví dụ: dữ liệu phân tích việc truy cập website…).

Nếu bạn đại diện một tổ chức y tế hoặc một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, chúng tôi có thể sử dụng thông tin bạn cung cấp để phát triển mối quan hệ  kinh doanh của chúng tôi.

Các lựa chọn của bạn

Khi chúng tôi tập hợp thông tin cá nhân của bạn, như tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ e-mail, v.v…, bạn có thể  thông báo với chúng tôi nếu bạn không muốn, chúng được sử dụng cho các cuộc tiếp xúc khác về marketing và chúng tôi sẽ tôn trọng ý muốn của bạn. Bạn có thể cập nhật những lựa chọn hình thức marketing thông qua những chỉ dẫn riêng rẽ ở cuối bất kỳ lá thư điện tử nào từ phía chúng tôi hoặc nếu bạn đã đăng ký đối với trang Web này, thông qua tính năng Profile Update.

Bạn có thể  tắt các cookies trong phần browser.

Chính sách Bảo mật đầy đủ

Mục đích của Chính sách Bảo mật

Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các bên liên kết ("RB") tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, bao gồm cả người sử dụng trang web của MJN, và hiểu rằng thông tin về bạn, sức khoẻ, và việc chăm sóc y tế đều nhạy cảm. Các bộ phận nắm giữ thông tin cá nhân của bạn, Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các bên liên kết ("RB") sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin nhận dạng cá nhân của bạn cho bên thứ ba, trừ khi được cung cấp trong phần Chuyển quyền Kiểm soát của Chính sách bảo mật này. Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các chi nhánh khác đã phát triển Chính sách bảo mật này để cung cấp thông tin về các hoạt động liên quan đến việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin mà bạn có thể cung cấp. Vui lòng đọc Chính sách bảo mật này trước khi gửi thông tin nhận dạng cá nhân của bạn đến trang web của MJN. Bằng cách gửi thông tin nhận dạng cá nhân của bạn đến trang web, bạn xác nhận rằng bạn hiểu và đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật. Vì mục đích của Chính sách bảo mật này, thuật ngữ "thông tin nhận dạng cá nhân" có nghĩa là thông tin về cá nhân, trực tiếp hoặc gián tiếp, xác định cá nhân đó. Ví dụ về thông tin nhận dạng cá nhân bao gồm, nhưng không giới hạn đối với:

 • Tên
 • Địa chỉ nhà
 • Ngày sinh
 • Số tài khoản (ví dụ: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng)
 • Thông tin sinh trắc học (ví dụ: vân tay)

Thông tin do người dùng trang web tự nguyện cung cấp

Bạn có thể truy cập hầu hết trang web của MJN mà không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, tuy nhiên, để truy cập một số phần của trang web của MJN hoặc khi bạn muốn liên lạc với chúng tôi và yêu cầu phản hồi, trang web của MJN sẽ tự động thu thập một số thông tin cá nhân của bạn. Thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, thông tin liên hệ và thông tin giao dịch. Chúng tôi thu thập thông tin của bạn nhằm trả lời các câu hỏi hoặc liên lạc hoặc cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng đầy đủ nhất, phù hợp trong phạm vi phát luật cho phép.

Chúng tôi cho bạn biết cách chúng tôi sử dụng thông tin đó (ví dụ như mục đích tiếp thị) trước khi chúng tôi thu thập thông tin từ bạn và chỉ với sự cho phép của bạn (thông qua biểu mẫu, trò chuyện, email, trang truyền thông xã hội và / hoặc cuộc gọi điện thoại).

Nếu bạn không muốn chúng tôi sử dụng thông tin này để liên hệ với bạn ngoài việc thực hiện yêu cầu của bạn hoặc nếu bạn đồng ý nhưng sau đó bạn đổi ý và quyết định rút lại sự đồng ý, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc gọi điện chúng tôi tại Tổng đài CSKH: 1900 6602, Thứ Hai-Thứ Bảy, 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Một số nội dung (bài viết, công cụ, tính năng, v.v.) trên trang web của MJN chỉ có thể truy cập được vào khi chia sẻ tên, địa chỉ và thông tin liên lạc của bạn. Bạn có quyền quyết định việc cung cấp các thông tin này, nhưng việc không chia sẻ các thông tin này sẽ hạn chế quyền truy cập của bạn vào nội dung đó.

Cập nhật, Chỉnh sửa, Chia sẻ và Duy trì Thông tin Nhận dạng Cá nhân

Bằng việc sử dụng trang web của MJN, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị và/ hoặc bán các sản phẩm được sản xuất và/ hoặc phân phối bởi Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các chi nhánh khác. Bạn có quyền được:

 • yêu cầu bản sao của các Thông tin Cá nhân mà chúng tôi đang có về bạn;
 • yêu cầu chúng tôi giới hạn cách chúng tôi sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn;
 • yêu cầu chúng tôi cập nhật Thông tin Cá nhân mà chúng tôi đang có về bạn, hoặc chỉnh sửa bất kỳ Thông tin Cá nhân nào mà bạn nghĩ là chưa chính xác hoặc chưa hoàn thiện;
 • yêu cầu chúng tôi xóa những dữ liệu cá nhân mà chúng tôi đang có về bạn (“quyền được lãng quên” – “right to be forgotten”). Tuy nhiên, việc yêu cầu xóa thông tin cá nhân của bạn cũng có thể dẫn đến việc bạn mất quyền truy cập vào các Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
 • rút lại sự đồng ý của bạn về việc chúng tôi xử lý Thông tin Cá nhân của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai (trong giới hạn việc xử lý này dựa trên sự đồng ý của bạn);
 • phản đối hoặc không cho phép chúng tôi xử lý Thông tin Cá nhân của bạn (kể cả cho các mục đích tiếp thị trực tiếp); hoặc
 • yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn được chuyển cho bạn hoặc một bên quản lý dữ liệu khác (“quyền di chuyển dữ liệu” – “data portability”).

Bạn có thể cập nhật tùy chọn của mình để nhận thông tin như vậy thông qua các hướng dẫn chọn không tham gia ở dưới cùng của bất kỳ email nào từ chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc chọn không nhận thư của chúng tôi và các dịch vụ khác mà bạn có thể đã yêu cầu trước đó bằng cách liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc bằng cách gọi cho Tổng đài CSKH: 1900 6602, Thứ Hai - Thứ Bảy, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Bạn cũng có quyền nộp đơn khiếu nại với Ủy ban bảo vệ dữ liệu cá nhân, Việt Nam về mọi vi phạm quyền riêng tư của bạn.

MJN muốn thông báo cho bạn rằng thông tin nhận dạng cá nhân của bạn có thể được chia sẻ cho Tập đoàn Reckitt Benckiser và / hoặc Chi nhánh và / hoặc bên thứ ba có thể ở bên ngoài Việt Nam để xử lý dữ liệu đó nhằm tạo điều kiện cho mục đích đã khai báo khi chúng tôi thu thập chúng. Chúng tôi đảm bảo rằng thông tin nhận dạng cá nhân được xử lý bởi bên thứ ba dựa trên quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chỉ giữ lại thông tin của bạn cho các mục đích cần thiết mà chúng tôi đã khai báo, cũng như cho việc thành lập, thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý, cho các mục đích hợp pháp khác, hoặc theo quy định của pháp luật.

Sử dụng và tiết lộ thông tin không nhận dạng cá nhân

Thông tin không nhận dạng cá nhân liên quan đến các câu hỏi, nhận xét, ý kiến hoặc đề xuất trong trang web của chúng tôi hoặc các trang truyền thông xã hội của chúng tôi. Những thông tin như vậy sẽ không được coi là bí mật.

Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các chi nhánh của công ty sẽ được tự do sử dụng thông tin đó cho bất kỳ mục đích tiếp thị nội bộ, nghiên cứu nội bộ hoặc dịch vụ khách hàng theo quyết định riêng của mình. Bằng cách cung cấp thông tin đó cho Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam), và/ hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các chi nhánh, bạn hiểu rằng MJN không có nghĩa vụ gì đối với bạn về thông tin đó hoặc bất kỳ mối quan hệ nào giữa MJN và bạn được tạo ra do việc cung cấp thông tin đó.

Sử dụng Cookies

Chúng tôi lưu trữ một số thông tin trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng kỹ thuật mà trình duyệt của bạn hỗ trợ được gọi là "cookie". Các cookie được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn việc để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn mà trong một số trường hợp giúp chúng tôi điều chỉnh nội dung theo sở thích của bạn hoặc giúp chúng tôi tránh yêu cầu thông tin tương tự khi bạn truy cập lại trang web của chúng tôi.

Để tắt hoặc giới hạn việc sử dụng cookie, vui lòng tham khảo các tùy chọn được cung cấp bởi trình duyệt Internet của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm như vậy, một số trang trên trang web của chúng tôi có thể không hoạt động bình thường.

Nhật ký máy chủ web và địa chỉ IP

Có hoặc không có cookie, trang web của chúng tôi theo dõi dữ liệu sử dụng, chẳng hạn như địa chỉ nguồn mà yêu cầu trang đến (ví dụ: địa chỉ IP, tên miền), ngày và giờ của yêu cầu trang, trang web giới thiệu (nếu có) và các thông số khác trong URL (ví dụ: tiêu chí tìm kiếm). Chúng tôi sử dụng dữ liệu này để hiểu rõ hơn về việc sử dụng trang web trên toàn bộ và để xác định khu vực nào của trang web mà người dùng của chúng tôi thích (ví dụ: dựa trên số lượt truy cập vào các khu vực đó). Thông tin này được lưu trữ trong các tệp nhật ký và được sử dụng bởi Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các chi nhánh khác để báo cáo thống kê. Chúng tôi xác nhận, chúng tôi không thể xác định bất kỳ cá nhân nào thông qua bất kỳ thông tin nào như vậy cho dù thông tin đó được xem xét riêng lẻ hay theo cách tổng hợp.

Bảo mật

Chúng tôi có biện pháp phòng ngừa hợp lý để duy trì việc bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân được thu thập thông qua trang web của chúng tôi và được sử dụng theo Chính sách bảo mật này. Ngoài các biện pháp bảo vệ kỹ thuật, chúng tôi cũng sử dụng các biện pháp kiểm soát và thủ tục vật lý để bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng nó hoàn toàn an toàn từ những người có thể cố gắng né tránh các biện pháp bảo mật của chúng tôi hoặc ngăn chặn việc truyền qua Internet. Bằng cách cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân của bạn, bạn đồng ý chấp nhận các biện pháp bảo mật của chúng tôi như được mô tả ở trên.

Chuyển quyền kiểm soát

Các trường hợp có thể phát sinh khi chúng tôi, theo quyền lợi hợp pháp, quyết định tổ chức lại hoặc thoái vốn một phần hoặc toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi, bao gồm cơ sở dữ liệu thông tin và trang web của chúng tôi, thông qua bán hàng, thoái vốn, sáp nhập, mua lại hoặc các phương tiện chuyển khoản khác. Trong mọi trường hợp như vậy, thông tin nhận dạng cá nhân có thể được chia sẻ, bán, chuyển nhượng, thuê, cấp phép hoặc cung cấp bởi chúng tôi hoặc thay mặt chúng tôi, cho các bên thực tế hoặc tiềm năng và liên quan đến giao dịch dự tính (không có đồng ý của bạn hoặc bất kỳ thông báo nào khác cho bạn). Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ tìm kiếm các đảm bảo bằng văn bản rằng thông tin nhận dạng cá nhân của khách hàng của chúng tôi sẽ được bảo vệ một cách thích hợp.

Thực thi pháp luật

Trong những trường hợp hiếm hoi, chúng tôi có thể được yêu cầu theo lệnh tòa án hoặc quy trình pháp lý hoặc quy định khác, hoặc theo luật pháp khác yêu cầu tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân cho cơ quan thực thi pháp luật, tòa án hoặc cơ quan quản lý. Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam), và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các chi nhánh sẽ hợp tác để đáp ứng các yêu cầu đó, theo quy trình pháp lý hoặc pháp lý và sẽ có biện pháp thích hợp để đảm bảo người yêu cầu hiểu được bản chất của bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào họ nhận được.

Thay đổi trong Chính sách bảo mật của chúng tôi

Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam), và / hoặc Tập đoàn Reckitt Benckiser và các chi nhánh có thể sửa đổi Chính sách bảo mật này bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật bài đăng này. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước khi các thay đổi có hiệu lực.

Chính sách bảo mật quản lý trang web được liên kết

Để thuận tiện cho khách truy cập của chúng tôi, trang web MJN chứa các liên kết đến các trang web khác có thể cung cấp thông tin hữu ích. Chính sách bảo mật được mô tả ở đây không áp dụng cho việc bạn sử dụng các trang web khác đó. Trước khi sử dụng các trang web được liên kết, vui lòng xem lại các tuyên bố về quyền riêng tư trên Internet của chúng để hiểu cách chúng sử dụng và bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân.

Bảo mật trực tuyến cho trẻ em

MJN cam kết bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em. MJN không có ý định thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ những người dưới 18 tuổi. Nếu một đứa trẻ đã cung cấp cho chúng tôi thông tin nhận dạng cá nhân mà không được biết và / hoặc sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ, phụ huynh hoặc người giám hộ của đứa trẻ đó có thể liên lạc với chúng tôi.

Câu hỏi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này hoặc các khía cạnh khác về quyền riêng tư trên trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc

Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam), 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài CKSH: 1900 6602, Thứ Hai-Thứ Bảy, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.