Breast milk is the best food for the health and comprehensive development of babies. Anti-infective factors, especially antibodies found only in breast milk, help children prevent and treat diarrhea, respiratory infections and some other infections.

Trang tiếp theo có các thông tin về các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. Theo quy Nghị định 100/2014/ND-CP, việc quảng cáo các sản phẩm trên tới công chúng được coi là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, bạn vui lòng xác nhận rằng mình có nhu cầu và chủ động tìm hiểu các thông tin chính xác và khoa học về các sản phẩm trên trước khi tiếp tục. Xin cảm ơn!

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

Chọn ngay Enfa A+ cho con yêu, Mẹ nhé!

ENFAGROW A+ NEUROPRO 4

ENFAGROW A+ NEUROPRO 4

với VỊ THANH MÁT cho trẻ từ 2 - 6 tuổi

Bước vào giai đoạn phát triển vượt bậc, bé hoạt bát & mở rộng nhiều hơn các mối quan hệ xung quanh. Đây cũng là giai đoạn quan trọng bé cần sự hỗ trợ của mẹ trong việc bổ sung dinh dưỡng, để giúp bé phát triển thông minh, tình cảm; cùng một hệ miễn dịch và tiêu hoá khoẻ mạnh, để có thể năng động khám phá thế giới.

Mua Ngay Cho Bé

Home page EFB

Đăng ký thành viên ENFA A+ SMART CLUB Ngay Hôm Nay!