Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Chế độ dinh dưỡng tốt cho bà mẹ rất quan trọng đối với việc chuẩn bị và duy trì quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh, mẹ nên nhận thức được các tác động về mặt tài chính và xã hội của việc cho trẻ bú sữa công thức, khó khăn trong việc đảo ngược quyết định khi đã không cho trẻ bú sữa mẹ và cần phải lưu ý để tránh tình trạng giảm tiết sữa do bú sữa mẹ một phần. Khi sử dụng sữa công thức, sức khỏe của bé sẽ phụ thuộc vào việc tuân thủ cẩn thận hướng dẫn của nhà sản xuất trên nhãn về pha chế, pha loãng, sử dụng và bảo quản. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu cho trẻ bú sữa công thức.

 

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

Enfagrow AII Neuro Pro 4
(Enfa A2 số 4) cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

Sản phẩm giúp bé khỏe bụng, sáng trí với đạm quý A2 giúp tiêu hóa tốt, hấp thu dinh dưỡng dễ dàng, đồng thời sản phẩm bổ sung DHA & MFGM giúp phát triển trí não.

Đặc điểm nổi bật

Enfagrow AII Neuro Pro 4 (Enfa A2 số 4) cho trẻ từ 3-6 tuổi 1700g
Learn More

Định dạng có sẵn

Thông tin thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

 

Enfagrow AII Neuro Pro 4 (Enfa A2 số 4) cho trẻ từ 3-6 tuổi chứa các thành phần: Lactose, bột sữa gầy#, maltodextrin, hỗn hợp dầu thực vật (dầu cọ olein, dầu dừa, dầu đậu nành và dầu hướng dương), đạm whey protein cô đặc^, khoáng chất (kali citrat, canxi phosphat dibasic, canxi carbonat, natri citrat, tricanxi phosphat, kali clorid, magnesi phosphat, kali hydroxyd, sắt  sulfat, kẽm sulfat, mangan sulfat, đồng sulfat, natri iodid, natri selenit), oligofructose, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), dầu cá như một nguồn cung cấp axit docosahexaenoic (DHA),  si-rô bắp, vitamin (choline clorid, alpha-tocopheryl acetat, natri ascorbat, axit ascorbic, niacinamid, retinyl palmitat, canxi pantothenat, cholecalciferol, pyridoxin hydrochlorid, phytonadion, thiamin hydrochlorid, cyanocobalamin, riboflavin, axit folic, biotin), beta-glucan chiết xuất từ men làm bánh và chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitat).

#Nguồn đạm beta casein A2.

^Nguồn cung cấp màng cầu chất béo sữa (MFGM).

Có chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ sữa, đậu nành và cá. 

 

ไม่มีข้อมูลที่สามารถใช้ได้
ไม่มีข้อมูลที่สามารถใช้ได้