Cùng khám phá chương trình
“TÍCH ĐIỂM ENFA – ĐỔI QUÀ A+”

Enfa A+ Smart Club được hình thành như người bạn đồng hành với Mẹ, mang đến cho Mẹ những tiện ích để chăm sóc và cho Bé khởi đầu vàng tốt đẹp nhất.Với sứ mệnh đó, Enfa A+ Smart Club tiếp tục mang đến chương trình “Tích điểm Enfa – Đổi quà A+” để thành viên có cơ hội sở hữu quà tặng thật đặc biệt và ý nghĩa.

Từ ngày 20/4/2017 – 31/12/2017, Mẹ mua bất kỳ sản phẩm ENFAMAMA hoặc ENFAGROW A+ 4 sẽ tích điểm và đổi nhiều phần quà hấp dẫn cho cả mẹ và bé. Mẹ vui lòng kéo xuống để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi,

Quà tặng đổi thưởng Enfa
8 ĐIỂM
01 Bộ túi đi sinh cao cấp đựng đồ cho Mẹ & Bé  HOẶC
01 Bộ lắp ráp xe lửa thông minh cho bé với 122 miếng ghép
Quà tặng đổi thưởng Enfa
12 ĐIỂM
01 Gối ôm size đại cho mẹ bầu HOẶC
01 Bộ lắp ráp LEGO chính hãng cho bé từ 1-5 tuổi
Quà tặng đổi thưởng Enfa
24 ĐIỂM
01 Ghế rung có nhạc cho bé HOẶC
01 Bộ Nhà banh kèm ống dẫn cho bé thoải mái vận động
block-img

CÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG

Bước
Cách 1: Đăng ký tài khoản qua tin nhắn theo cú pháp ENFA_DK_TenMe_ Ngaysinhcuabe (Ngaydusinhcuame) gởi đến 6089. Trong đó, dấu “_” là khoảng trắng và ngày sinh theo định dạng ddmmyy. Ví dụ: ENFA DK TRANG 191017
Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại ĐÂY
Cách 3: Gọi đến tổng đài 19006602 để gặp ban tư vấn chương trình TÍCH ĐIỂM ENFA ĐỔI QUÀ A+ và đăng ký thông tin
Bước
Mua các sản phẩm ENFAMAMA hoặc ENFAGROW A+ 4 có dán tem mã sản phẩm dưới đáy lon, cào nhẹ lớp tráng bạc trên tem để xác định mã sản phẩm.
Bước
Sử dụng đúng số điện thoại mà thành viên đã đăng ký tham gia chương trình, nhắn mã sản phẩm theo cú pháp ENFA_Mã số sản phẩm gởi đến 6089 trong đó “_” là khoảng trắng . Ví dụ, ENFA 12345678. Điểm tích lũy sẽ tự động chuyển vào tài khoản đã đăng ký.
Lưu ý:
 • Enfa Smart Club có quyền thay đổi danh sách quà tặng.
 • Điểm số sẽ hết hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày thành viên đăng ký tham gia chương trình, và sẽ không được sử dụng lại sau ngày hết hạn.
 • Mỗi thành viên được tích lũy tối đa 8 điểm một tháng, cho từng sản phẩm Enfamama và Enfagrow A+ 4. Điểm tích lũy không có giá trị mua bán, chuyển nhượng & quy đổi thành tiền mặt.
danh-table-mobile
Lưu ý:
 • Enfa A+ Smart Club có quyền thay đổi danh sách quà tặng.
block-img

CÁCH THỨC ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG

BƯỚC 1:

THÔNG BÁO ĐỔI QUÀ

bell

Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp ENFA_DQ đến tổng đài 6089 . Ví dụ: ENFA DQ. Sau đó tổng đài ENFA A+ SMART CLUB sẽ điện thoại để xác nhận thông tin và hướng dẫn nhận quà.

Cách 2: Thành viên gọi điện thoại đến tổng đài 19006602 nhấn phím 4 để gặp tổng đài Enfa A+ Smart Club và thông báo đổi quà và nhận được hướng dẫn cụ thể.

BƯỚC 2:

XÁC NHẬN THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN QUÀ

gift

Sau khi thông báo với Ban Tổ Chức về mong muốn đổi quà, Ban Tổ Chức sẽ hướng dẫn Thành viên cụ thể quy trình xác nhận bằng chứng đổi thưởng theo các quy định sau:

 • Thành viên chụp hình đáy lon có chứa mã sản phẩm tham gia tích lũy gởi về Ban Tổ Chức qua ứng dụng Zalo hoặc Viber theo số 096 194 6786 hoặc 096 232 6786.
 • Sau khi kiểm tra các thông tin mã số do Thành viên gởi và mã số trên hệ thống trùng khớp, Ban Tổ Chức sẽ xác nhận loại quà tặng và thời gian nhận quà theo địa chỉ mong muốn của Thành viên. Địa chỉ nhận quà bắt buộc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Thành viên sẽ không thể đổi quà nếu không đáp ứng được các yêu cầu trên.
  Thành viên kiểm tra tình trạng quà và kí nhận sau khi nhận quà. Mọi khiếu nại sau đó sẽ không có giá trị.
 • Quà tặng có thể được thay đổi trong thời gian diễn ra tùy theo sự quyết định của Công Ty TNHH Mead Johnson Việt Nam và có sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

BƯỚC 3:

CÁCH THỨC TRAO QUÀ

truck

Sau khi hoàn tất việc xác nhận, Ban Tổ Chức sẽ liên lạc trước với Thành viên để thỏa tuận thời gian trao thưởng thuận tiện nhất cho Thành viên. Quà tặng sẽ được chuyển qua đường bưu điện tối đa trong vòng 21 ngày kể từ ngày hoàn tất thủ tục xác nhận.

block-img

ĐƯỜNG DÂY NÓNG LIÊN HỆ:

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin chương trình, cách thức tham dự, cách đổi thưởng,v.v.., Thành viên có thể gọi đường dây nóng 19006602 nhấn phím 4 để được tư vấn và giải đáp

Thời gian hoạt động: từ 8H00 – 17H thứ 2 -7 trừ chủ nhật và ngày lễ
Ngoài ra để kiểm tra tổng số điểm được tích lũy Thành viên có thể nhắn tin theo cú pháp ENFA_KT gởi đến 6089

Bài viết nổi bật

Màng Cầu Béo là gì?Tại sao MFGM Giúp Phát Triển Não Bộ?

6 Điều Mẹ Cần Biết Về MFGM

MFGM và lưu Ý Chọn Sữa Công Thức cho trẻ

Trở thành thành viên ENFA A+ SMART CLUB

Đăng ký thành viên ENFA A+ SMART CLUB ngay từ bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Enfa, cũng như sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên gia riêng biệt!

Đăng ký thành viên ENFA A+ SMART CLUB

để nhận ngay 4 lợi ích hấp dẫn

 • Tư vấn với chuyên gia riêng biệt
 • Theo dõi các cột mốc của bé
 • Bí quyết dinh dưỡng đúng chuẩn
 • Quà tặng hấp dẫn