Breast milk is the best food for the health and comprehensive development of babies. Anti-infective factors, especially antibodies found only in breast milk, help children prevent and treat diarrhea, respiratory infections and some other infections.

Trang tiếp theo có các thông tin về các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. Theo quy Nghị định 100/2014/ND-CP, việc quảng cáo các sản phẩm trên tới công chúng được coi là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, bạn vui lòng xác nhận rằng mình có nhu cầu và chủ động tìm hiểu các thông tin chính xác và khoa học về các sản phẩm trên trước khi tiếp tục. Xin cảm ơn!

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

 
Mẹ Bích Thuỷ

Mẹ Bích Thuỷ

“Trong giai đoạn ốm nghén khó ăn uống, Enfamama đã giúp tôi tránh cảm giác bụng đói cồn cào và cung cấp các dưỡng chất hao hụt.”

Tôi thấy các bài chia sẻ thông tin, kiến thức dinh dưỡng và kinh nghiệm nuôi con trên website và Facebook của Gia Đình Enfa A+ rất hay và hữu ích. Nhờ vậy tôi càng tăng thêm sự tin tưởng ở hãng sữa Enfa A+ và quyết định chọn Enfamama A+ để bổ sung sức khỏe thai kì. Trong giai đoạn ốm nghén khó ăn uống, Enfamama đã giúp tôi tránh cảm giác bụng đói cồn cào và cung cấp các dưỡng chất hao hụt.

Mẹ Lan

Mẹ Lan

“Tôi xem được nhiều thông tin bổ ích trên đó như kinh nghiệm chăm sóc bé, chăm sóc thai kỳ, các thắc mắc mà tôi muốn được giải đáp.”

Tôi thấy các dịch vụ hỗ trợ từ GDEF như số Hotline, website cũng tốt và tôi cũng thường thường sử dụng các dịch vụ này. Tôi xem được nhiều thông tin bổ ích trên đó như kinh nghiệm chăm sóc bé, chăm sóc thai kỳ, các thắc mắc mà tôi muốn được giải đáp. Các thông tin từ website khá bổ ích cho những người làm mẹ như tôi.

Mẹ Ừng Cỏng Lìn

Mẹ Ừng Cỏng Lìn

“Tôi luôn xem việc bổ sung chất dinh dưỡng cho con có đủ chất là cần thiết nhất. Hiện tại sữa Enfa con tôi đang dùng khá tốt, giúp bé tiêu hóa tốt.”

Đối với tôi, việc phát triển của trẻ trong những năm đầu đời rất quan trọng. Tôi luôn xem việc bổ sung chất dinh dưỡng cho con có đủ chất là cần thiết nhất. Hiện tại sữa Enfa con tôi đang dùng khá tốt, giúp bé tiêu hóa tốt. Bé rất hiếu động và hay tìm tòi học hỏi.

Mẹ Lan

Mẹ Lan

“ ...Mình được tư vấn một số thành phần sữa quan trọng cần thiết cho sự phát triển trí não và thể chất của con như DHA, Choline, I-ot, hệ chất xơ PDX/GOS, Betaglucan...”

Mình rất quan tâm đến các thông tin nhãn mác khi mua sữa cho con. Qua tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia dinh dưỡng và từ internet, mình được tư vấn một số thành phần sữa quan trọng cần thiết cho sự phát triển trí não và thể chất của con như DHA, Choline, I-ot, hệ chất xơ PDX/GOS, Betaglucan,…Vì thế, khi chọn sữa cho con mình cũng dò tìm các thành phần này trước tiên.

Trở thành thành viên ENFA A+ SMART CLUB

Đăng ký thành viên ENFA A+ SMART CLUB

để nhận ngay 4 lợi ích hấp dẫn

  • Tư vấn với chuyên gia riêng biệt
  • Theo dõi các cột mốc của bé
  • Bí quyết dinh dưỡng đúng chuẩn
  • Quà tặng hấp dẫn

Đăng ký thành viên ENFA A+ SMART CLUB ngay từ bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Enfa, cũng như sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên gia riêng biệt!

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Tham gia Enfa A+ Smart Club

*Quy định & điều kiện áp dụng

 

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Chỉ cần vài bước đơn giản, mẹ trở thành thành viên Enfa A+ Smart Club để được tận hưởng những ưu đãi độc quyền cho Mẹ.