Để bé phát triển trọn vẹn Bộ Ba Thông Minh Tư Duy – Tự Tin – Thấu Cảm, hẳn mẹ cũng đã rất băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé nhưng đồng thời cũng thật tiết kiệm cho mẹ. Thấu hiểu nhu cầu này, Enfa mang đến cho mẹ sự lựa chọn vô cùng hợp lý: Enfagrow A+ hộp giấy mới đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của bé mà vẫn tiết kiệm cho mẹ tới 325.000VND.

Hãy cùng Enfa tìm hiểu thêm về sản phẩm này, mẹ nhé!

Bao bì mới, tiết kiệm hơn 325.000VND

1/ Lựa chọn tiết kiệm để bé phát triển bộ ba thông minh

Với bao bì hộp giấy tiện dụng, sữa Enfagrow A+ nay đã nhiều hơn 18 ly sữa so với dòng sản phẩm lon sữa trọng lượng 400g thông thường. Đặc biệt, nhờ được chia nhỏ thành 4 túi thiếc, sản phẩm đảm bảo được chất lượng luôn tươi mới.

Sự lựa chọn này vừa giúp mẹ tiết kiệm, vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển bộ ba thông minh tư duy – tự tin – thấu cảm lại còn có thể thay thế được các bữa ăn phụ.

Sự lựa chọn tiết kiệm của mẹ cho bé phát triển toàn diện

2/ Dinh dưỡng đủ đầy cho bé phát triển bộ ba thông minh

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào, Enfagrow A+ giúp bé phát triển bộ ba thông minh và lớn khôn toàn diện.

Enfagrow A+ với MFGM PRO và tăng thêm 40% DHA so với sản phẩm cũ là bộ đôi dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não của trẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn có bổ sung Choline, ARA và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu khác cho chế độ ăn hàng ngày của bé, giúp cải thiện chức năng nhận thức, tăng khả năng miễn dịch và sức khoẻ đường ruột cho bé. Bên cạnh đó, Enfagrow A+ còn bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ phát triển thể chất tốt hơn.

Enfagrow A+ bổ sung DHA, ARA, Choline và khoáng chất

Bé yêu phát triển não bộ và bộ ba thông minh mỗi ngày

3/ Bảo quản dễ dàng, sử dụng đơn giản

Sử dụng dụng cụ và pha sữa đúng cách sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ của bé tối đa và giữ cho bột sữa luôn tươi mới. Chú ý tham khảo ý kiến bác sĩ để xem thành phần sữa có phù hợp với bé yêu không mẹ nhé!

+ Rửa tay sạch với xà phòng và nước trước khi pha sữa

+ Đun sôi, rửa sạch và tiệt trùng kỹ càng dụng cụ, cốc và nắp trong 1 phút,

+ Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ phòng (không quá 40°C) trước khi pha.

+ Cho đúng lượng nước và lượng sữa theo hướng dẫn pha trên bao bì

+ Đậy nắp dụng cụ và khuấy hay lắc đều

Sữa Enfagrow A+ nên được bảo quản ở nơi khô mát trước và sau khi mở. Sau khi mở, mẹ nhớ bảo quản sản phẩm theo 4 bước sau nhé:

4 bước bảo quản Enfagrow A+ sau khi mở

*Lưu ý không sử dụng sản phẩm nếu vỏ nhôm đã bị xé hoặc bị thủng.