Breast milk is the best food for the health and comprehensive development of babies. Anti-infective factors, especially antibodies found only in breast milk, help children prevent and treat diarrhea, respiratory infections and some other infections.

Trang tiếp theo có các thông tin về các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. Theo quy Nghị định 100/2014/ND-CP, việc quảng cáo các sản phẩm trên tới công chúng được coi là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, bạn vui lòng xác nhận rằng mình có nhu cầu và chủ động tìm hiểu các thông tin chính xác và khoa học về các sản phẩm trên trước khi tiếp tục. Xin cảm ơn!

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

Thêm Enfa mỗi tối, con thông minh tình cảm

 

Thêm Enfa mỗi tối, con thông minh tình cảm

Cha mẹ cần quan tâm hơn trong giai đoạn phát triển của bé

Làm sao để cải thiện chứng chậm nói ở trẻ?

Bổ sung chất cần thiết sẽ giúp duy trì sự phát triển của trí não cho trẻ

Bí quyết hay mỗi tối giúp bé yêu phát triển...

Bố mẹ hãy chú bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ

Vai trò của MFGM và DHA khi trẻ ngủ

Cho bé 1 - 3 tuổi

Enfagrow A2 NeuroPro dành cho trẻ 1 - 6 tuổi

Chứa đạm quý A2 từ giống bò New Zealand thuẩn chủng, giúp trẻ tiêu hoá tốt và hấp thu dinh dưỡng dễ dàng, đồng thời bổ sung DHA & MFGM cho trí não phát triển hoàn thiện.

Tìm hiểu ngayMua Ngay

Home page EFB

Đăng ký thành viên ENFA A+ SMART CLUB Ngay Hôm Nay!

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Tham gia Enfa A+ Smart Club

*Quy định & điều kiện áp dụng

 

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Chỉ cần vài bước đơn giản, mẹ trở thành thành viên Enfa A+ Smart Club để được tận hưởng những ưu đãi độc quyền cho Mẹ.