Hệ tiêu hóa của bé đang phát triển nên luôn cần sự chăm sóc nâng niu thật nhẹ êm. Đạm nhỏ hay đạm thuỷ phân một phần từ Enfa A+ Gentle Care chính là giải pháp thân thiện cho hệ tiêu hoá của các “mầm non”, giúp tiêu hóa khỏe, hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả để bé phát triển khỏe mạnh. 

Đạm nhỏ hơn, bụng bé vui hơn

Trong những năm tháng đầu đời, bé có thể sẽ biểu hiện một số triệu chứng như đầy hơi chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, táo bón, và quấy khóc khó ngủ. Tuy nhiên, mẹ đừng lo nhé, những dấu hiệu trên là những biểu hiện rất bình thường ở giai đoạn này, do hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nên bé sẽ khó hấp thu đạm thường như người lớn. Vì thế, mẹ nên tìm cho con những loại sữa với công thức đạm nhỏ giúp bé dễ tiêu hơn.

Trẻ nhỏ thường bị rối loạn tiêu hoá

Công thức đạm nhỏ dễ tiêu với các phân tử đạm được chia nhỏ ra, sẽ giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn mà không gây ra các triệu chứng khó chịu cho hệ tiêu hoá của bé khiến mẹ lo lắng.

Vậy đạm nhỏ là gì?

Đạm nhỏ hay còn gọi là đạm thuỷ phân một phần bao gồm các phân tử đạm được chia nhỏ hơn từ đạm nguyên vẹn giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu.

Đạm nhỏ dễ tiêu hơn đạm thường

Chính quá trình thủy phân cắt nhỏ đạm này tạo ra vị đắng nhẹ đặng trưng. Nhưng mẹ yên tâm, vì khứu giác và vị giác của bé giai đoạn này cũng đang được hoàn thiện, không giống như người lớn, nên bé sẽ dễ dàng tiếp nhận vị đặc trưng này. Điều này còn góp phần giúp vị giác của bé phát triển tốt hơn trong giai đoạn ăn dặm nữa.

Tìm đạm nhỏ ở đâu?

Với Công nghệ thủy phân đạm tiên tiến từ Mead Johnson Nutrition, Enfa A+ Gentle Care chứa đạm nhỏ (<3000 daltons), hỗ trợ bé tiêu hoá tốt hơn so với đạm thường (đạm sữa không thủy phân), giảm các triệu chứng đầy hơi chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, táo bón, và quấy khóc khó ngủ, từ đó giúp bé khoẻ mạnh hơn, cho mẹ bớt âu lo.

Bụng bé khoẻ hơn với đạm nhỏ, mẹ bớt lo âu nhé!
 

Hệ dưỡng chất tối ưu, hỗ trợ phát triển não bộ toàn diện

Không chỉ tốt cho hệ tiêu hoá, Enfa A+ Gentle Care chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé bao gồm các thành phần DHA và ARA với hàm lượng đúng theo khuyến nghị của FAO/WHO cùng Choline hỗ trợ phát triển trí não, các vitamin và khoáng chất hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện.

Hiệu quả được chứng minh và tin dùng bởi các mẹ trên thế giới

Theo kết quả chứng minh lâm sàng, sau 24 giờ sử dụng Enfa A+ Gentle Care mức độ quấy khóc của trẻ giảm dần từ ngày 1 và kéo dài đến ngày 28. Các tình trạng như đầy hơi, nôn trớ cũng giảm dần so với khi sử dụng các sản phẩm sữa công thức khác, cụ thể là: Giảm 31% tình trạng quấy khóc, 26% tình trạng đầy hơi, 36% nôn trớ, và 33% số giờ khóc.

Vừa nhẹ êm cho hệ tiêu hoá, vừa bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết, Enfa A+ Gentle Care chính là sự lựa chọn phù hợp cho hệ tiêu hoá non nớt của các bé!