Mang thai là hành trình diệu kỳ, dù bé yêu chưa chào đời nhưng mẹ đã dần cảm nhận được sự kết nối giữa hai mẹ con. Trong suốt khoảng thời gian bé lớn dần, mẹ ấp ủ biết bao hy vọng, mong mỏi cho con. Cùng lắng nghe hai mẹ bầu chia sẻ về ước mơ của họ cho đứa sắp chào đời nhé!

NIỀM MONG ƯỚC CỦA MẸ CHO ĐỨA CON SẮP CHÀO ĐỜI

Chị Mayang đến từ Phillipines, hiện đang là nhân viên kinh doanh. Chị rất hạnh phúc và luôn háo hức chờ đợi đứa con đầu lòng ra đời. Chị mong con mình lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc và thông minh, sáng dạ.

Mẹ chỉ mong con sẽ lớn lên khỏe mạnh và có một cuộc sống thật trọn vẹn, đủ đầy. Mẹ cũng mong rằng thế giới của con sẽ tốt đẹp hơn bây giờ. Và nếu được, mẹ ước có thể bên con thật lâu để cùng con nuôi dưỡng đam mê và hoàn thành mơ ước của chính mình.

Mẹ không phải là người hoàn hảo nên con hãy tha thứ cho những sai lầm của mẹ. Con hãy luôn nhớ rằng, mẹ yêu con hơn tất thảy điều gì trên đời này. Hãy coi mẹ như một người bạn thân cùng nhau tâm sự, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, con nhé!

Mẹ ước con lớn lên trong tình yêu, sự bao bọc của Chúa và của mọi người xung quanh. Mẹ mong con có một cuộc sống giản đơn, hạnh phúc, biết trân trọng những điều tốt đẹp dù đó là những điều nhỏ nhặt nhất.

Cuối cùng, mẹ cầu cho con có đủ sức mạnh, sự can đảm và sáng suốt để vượt qua những thử thách, khó khăn; biết học hỏi từ những trải nghiệm, những thất bại và xem đó là bài học quý báu để trưởng thành”.

Chị Felicia (Singapore) hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo cũng chia sẻ quan điểm tương tự. Chị luôn mong muốn con mình sống hạnh phúc dù bất cứ chuyện gì xảy ra đi chẳng nữa.

Cũng như bao người mẹ Châu Á khác, mẹ biết rằng việc trau dồi và phát triển học vấn là vô cùng cần thiết cho tương lai của con. Ba mẹ đã chuẩn bị một quỹ tiết kiệm chuẩn bị cho việc học của con sau này.

Tuy nhiên, trong những tháng ngày con dần lớn lên trong bụng mẹ, mẹ chỉ mong con được hạnh phúc. Vì hạnh phúc ngắn ngủi và khó nắm bắt lắm con ạ.

Mẹ đã thấy nhiều bạn nhỏ không có tuổi thơ vui tươi, êm đềm, phải chịu những áp lực mà người lớn mang đến. Mẹ không bao giờ muốn con lớn lên như vậy. Bé con của mẹ hãy lớn khôn mạnh khỏe, tự do khám phá thế giới thú vị này và tìm thấy hạnh phúc nhé!

không cùng ngôn ngữ, đến từ những quốc gia khác nhau và theo đuổi những giá trị khác nhau, Mayang và Felicia vẫn có nhiều điểm chung. Họ đều muốn con mình lớn lên hạnh phúc, cho con những trải nghiệm quý giá và mong con luôn thông minh sáng suốt để sống một cuộc đời thật trọn vẹn.

Và chắc hẳn trên thế giới này, người mẹ nào cũng mong những điều tốt nhất cho con yêu.

Tham khảo thêm: https://www.enfa.com.vn/chia-se-tu-me/lang-nghe-bi-quyet-mang-thai-suon-se-tu-7-ba-me