Breast milk is the best food for the health and comprehensive development of babies. Anti-infective factors, especially antibodies found only in breast milk, help children prevent and treat diarrhea, respiratory infections and some other infections.

Trang tiếp theo có các thông tin về các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. Theo quy Nghị định 100/2014/ND-CP, việc quảng cáo các sản phẩm trên tới công chúng được coi là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, bạn vui lòng xác nhận rằng mình có nhu cầu và chủ động tìm hiểu các thông tin chính xác và khoa học về các sản phẩm trên trước khi tiếp tục. Xin cảm ơn!

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

3. Vệ sĩ cùng bé cải thiện sức đề kháng
 

Mẹ luôn muốn dành cho con những điều tốt nhất để đạt được sức khỏe, hạnh phúc, động lực tự thân và thành công thực sự. Để nhìn thấy con thành công trên mọi khía cạnh của cuộc sống trong tương lai, mẹ đừng quên bỏ túi bí quyết vàng MFGM nhé!

1. Nền tảng cho bé yêu thông minh hơn, tự tin hơn

2. Cầu nối để bé yêu sẻ chia cảm xúc

3. Vệ sĩ cùng bé cải thiện sức đề kháng

 

Với dinh dưỡng bổ sung MFGM, mẹ có thể yên tâm để bé thỏa thích khám phá, tự tin hòa nhập và lớn lên khỏe mạnh cùng những tiêu chuẩn thông minh trong thời hiện đại.

1.Nghiên cứu của Timby và cộng sự năm 2015 về giảm nguy cơ viêm tai giữa cấp

2.Nghiên cứu của Zavaleta và cộng sự về giảm nguy cơ tiêu chảy 2011

3.Nghiên cứu của Veereman-Wauters về giảm số ngày sốt 2012

4.Timby N et al. Am J Clin Nutr. 2014;99:860-868. 5.Timby N et al. J Pediatr Gastroenterol Nutr. 2015;60:384-389.

MFGM là thành phần dinh dưỡng đột phá được tìm thấy trong sữa mẹ, bao quanh các giọt chất béo trong sữa.

MFGM có cấu trúc phức tạp với hơn 150 loại Lipid và Protein khác nhau có hoạt tính sinh học cao. MFGM rất quý hiếm bởi phải cần đến 500kg sữa tự nhiên mới chắt lọc được 1 kg MFGM.

MFGM được chứng minh lâm sàng có tác dụng tích cực đến quá trình phát triển trí não của trẻ1, cũng như hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch2.

Cho bé 1 - 3 tuổi

Enfagrow A2 NeuroPro dành cho trẻ 1 - 6 tuổi

Chứa đạm quý A2 từ giống bò New Zealand thuẩn chủng, giúp trẻ tiêu hoá tốt và hấp thu dinh dưỡng dễ dàng, đồng thời bổ sung DHA & MFGM cho trí não phát triển hoàn thiện.

Tìm hiểu ngayMua Ngay

Home page EFB

Đăng ký thành viên ENFA A+ SMART CLUB Ngay Hôm Nay!

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Tham gia Enfa A+ Smart Club

*Quy định & điều kiện áp dụng

 

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Chỉ cần vài bước đơn giản, mẹ trở thành thành viên Enfa A+ Smart Club để được tận hưởng những ưu đãi độc quyền cho Mẹ.