Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặt biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Trang tiếp theo có các thông tin về các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. Theo quy Nghị định 100/2014/ND-CP, việc quảng cáo các sản phẩm trên tới công chúng được coi là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, bạn vui lòng xác nhận rằng mình có nhu cầu và chủ động tìm hiểu các thông tin chính xác và khoa học về các sản phẩm trên trước khi tiếp tục. Xin cảm ơn!

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (a). Để duy trì nguồn sữa, bà mẹ cần ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, không có loại thực phẩm nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của mỗi người (b). Cho trẻ bú bình, vú ngậm nhân tạo không hợp vệ sinh có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa như tiêu chảy, nôn trớ, đi ngoài phân sống (c). Khi đã quyết định cho trẻ bú sữa ngoài rất khó để trẻ có thể bú mẹ trở lại (d). Nên tư vấn nhân viên y tế, trong những trường hợp cần thiết, để lựa chọn sản phẩm thay thế/bổ sung phù hợp cho trẻ (e).

MFGM và lưu Ý Chọn Sữa Công Thức cho trẻ

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) khuyến nghị các bà mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong suốt 6 tháng đầu đời và tiếp tục trong một năm tiếp theo, chỉ dừng khi mẹ và bé đều đã cảm thấy đủ.

Nếu là một trong số những bà mẹ ấy, mẹ sẽ thấy chọn đúng nguồn dinh dưỡng thay thế sữa mẹ cho con mình thật không hề dễ dàng khi đứng trước hàng trăm loại nhãn hiệu sữa trên thị trường.

Tổ chức Y tế Thế giới và UNICEF cũng khuyên các bà mẹ nên cho con bú sữa mẹ thêm ít nhất hai năm sau khi bé bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu.

Làm sao để chọn được sữa cho con? Dưới đây là một danh sách những yêu cầu rất hữu ích, có thể giúp mẹ lựa chọn nhé!

Mẹ nhớ kiểm tra các thành phần dinh dưỡng này:

MFGM và lưu Ý Chọn Sữa Công Thức cho trẻ

MFGM và lưu Ý Chọn Sữa Công Thức cho trẻ

MFGM và lưu Ý Chọn Sữa Công Thức cho trẻ

NUCLEOTIDES

PROBIOTICS

PREBIOTICS

Sữa công thức từ sữa bò

Sữa từ đậu nành

Sữa công thức với đạm thủy phân từng phần

Sữa công thức đặc biệt

MFGM và lưu Ý Chọn Sữa Công Thức cho trẻ

 

(1). Fewtrell, M. S., Abbott, R. A., Kennedy, K., Singhal, A., Morley, R., Caine, E., . . . Lucas, A. (2004). Randomized, double-blind trial of long-chain polyunsaturated fatty acid supplementation with fish oil and borage oil in preterm infants. The Journal of Pediatrics,144(4), 471-479. doi:10.1016/j.jpeds.2004.01.034

(2). Birch, E. E., Castañeda, Y. S., Wheaton, D. H., Birch, D. G., Uauy, R. D., & Hoffman, D. R. (april 2005). Visual maturation of term infants fed long-chain polyunsaturated fatty acid–supplemented or control formula for 12 mo1,2,3. The American Journal of Clinical Nutrition,81(4), 871-879.

(3). Timby, N., Domellof, E., Hernell, O., Lonnerdal, B., & Domellof, M. (2014). Neurodevelopment, nutrition, and growth until 12 mo of age in infants fed a low-energy, low-protein formula supplemented with bovine milk fat globule membranes: a randomized controlled trial. American Journal of Clinical Nutrition, 99(4), 860-868. doi:10.3945/ajcn.113.064295

(4). Bhatia, J., Greer, F. (may 2008). Use of Soy Protein-Based Formulas in Infant Feeding. Pediatrics 121 (5) 1062-1068; DOI: 10.1542/peds.2008-0564

(5). Bhatia, J., Greer, F. (may 2008). Use of Soy Protein-Based Formulas in Infant Feeding. Pediatrics 121 (5) 1062-1068; DOI: 10.1542/peds.2008-0564

Cho bé 1 - 3 tuổi

Enfagrow A2 NeuroPro dành cho trẻ 1 - 6 tuổi

Chứa đạm quý A2 từ giống bò New Zealand thuẩn chủng, giúp trẻ tiêu hoá tốt và hấp thu dinh dưỡng dễ dàng, đồng thời bổ sung DHA & MFGM cho trí não phát triển hoàn thiện.

Tìm hiểu ngayMua Ngay

Home page EFB

Đăng ký thành viên ENFA A+ SMART CLUB Ngay Hôm Nay!

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Tham gia Enfa A+ Smart Club

*Quy định & điều kiện áp dụng

 

Tham gia Enfa A+ Smart Club

Chỉ cần vài bước đơn giản, mẹ trở thành thành viên Enfa A+ Smart Club để được tận hưởng những ưu đãi độc quyền cho Mẹ.