Triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Khó chịu, đầy hơi, nôn trớ, quấy khóc tiêu chảy/táo bón là các vấn đề thường gặp nhất khi trẻ sử dụng sữa công thức trong năm đầu đời. Điều này gây lo lắng thường trực cho các mẹ, khi chúng ảnh hưởng không ít tới quá trình học hỏi và phát triển toàn diện của bé yêu. Bởi vì chính những triệu chứng “oái oăm” này sẽ khiến trẻ cảm thấy khó chịu không yên, khi hệ tiêu hoá bị rơi vào tình trạng bị rối loạn, hoạt động không ổn định.

Nguyên nhân trẻ bị rối loạn tiêu hóa chính là do hệ tiêu hoá non nớt của trẻ vẫn chưa phát triển hoàn thiện, không đủ khả năng để tiêu hoá và hấp thu được hết các chuỗi phân tử đạm thông thường.

Enfamil A+ Gentle Care với công thức dễ tiêu hóa & hấp thu

Giải pháp cho trẻ bị rối loạn tiêu hóa

Giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề rối loạn tiêu hoá, như khó chịu, đầy hơi, nôn trớ, quấy khóc và tiêu chảy/táo bón, là chuyển sang sử dụng sản phẩm sữa công thức chất lượng cao cấp với thành phần dễ tiêu hoá và hấp thu:

· Sử dụng công nghệ Đạm Thuỷ Phân Một Phần (Partially Hydrolyzed Protein) giúp chia nhỏ các phân tử đạm nguyên vẹn thành các phần nhỏ hơn, rất dễ tiêu hoá và hấp thu, giảm gánh nặng cho hệ tiêu hoá còn non nớt của trẻ.

· Có hàm lượng lactose thấp, chỉ bằng 20% so với sản phẩm sữa công thức thông thường, giúp giảm tình trạng đầy hơi, khó chịu ở trẻ nhưng vẫn duy trì hoạt động của men lactose (loại men tiêu hóa này rất quan trọng, giúp hỗ trợ cho hoạt động của não bộ và tăng khả năng hấp thu canxi của cơ thể). Lợi thế của công thức này là giúp cho hệ tiêu hoá của bé dần làm quen với nồng độ vừa phải của đường lactose, nâng dần khả năng tiêu hoá và hấp thu trong tương lai.

· Chứa hàm lượng đúng DHA và ARA theo khuyến nghị của các chuyên gia, giúp hỗ trợ phát triển trí não và miễn dịch ngay từ giai đoạn đầu.

· Giúp trẻ đi ngoài dễ dàng và duy trì trạng thái bình thường cho phân.

Công thức 360 brain plus phát triển trí não tốt hơn

 

Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra sản phẩm sữa công thức dễ tiêu hoá và hấp thu với các thành phần và hàm lượng đúng sẽ giúp giải quyết các vấn đề rối loạn tiêu hoá như khó chịu, đầy hơi, quấy khóc trong vòng 24 giờ đồng hồ, giảm đến 31% các triệu chứng khó chịu, đầy hơi, và đến 26% các triệu chứng quấy khóc. Để có được một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngăn ngừa hiệu quả rối loạn tiêu hoá, các chuyên gia khuyên mẹ nên sử dụng sữa công thức dễ tiêu hoá và hấp thu này cho bé cho đến trên 24 tháng.