1st BIRTHDAY PROGRAM

QUÀ SINH NHẬT BÉ TRÒN 1 TUỔI TỪ ENFA A+ SMART CLUB

Với mong muốn là người bạn đồng hành tuyệt vời của mẹ và bé trên con đường chinh phục các cột mốc phát triển, nhân dịp sinh nhật tròn một tuổi của bé, Enfa A+ Smart Club xin trân trọng gửi đến mẹ - thành viên của Enfa A+ Smart Club cẩm nang “Cùng con vui chơi, phát triển trí não”.

Cẩm nang này mang đến cho mẹ những bí quyết đơn giản và mới mẻ, hỗ trợ mẹ trong quá trình rèn luyện trí não cho bé trong giai đoạn từ 12 - 24 tháng tuổi. Kèm theo cẩm nang là những trang bài tập, những hoạt động vừa học vừa chơi thú vị mà mẹ có thể thực hành cùng bé, giúp bé phát triển thị giác, khả năng tư duy giải quyết vấn đề và kỹ năng ngôn ngữ. Nhưng quan trọng hơn hết, thông qua những hoạt động thú vị này, mẹ và bé sẽ có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

Hiện tại, mẹ có thể tìm thấy cẩm nang này tại các cửa hàng có nhân viên tư vấn dinh dưỡng của Enfa, hoặc liên hệ hotline 1900 6602 để được hỗ trợ.

Enfa A+ Smart Club hân hận được là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ, cùng mẹ chuẩn bị một khởi đầu vàng dành cho bé!